Home / ข่าวทั่วไทย / หนุ่มเปิดปมแค้น ละเลงมูลสุนัข ใส่อดีตแฟนสาว

หนุ่มเปิดปมแค้น ละเลงมูลสุนัข ใส่อดีตแฟนสาว


วันที่ 2 เม.ย.64 ความคืบคดีหนุ่มหัวร้อนบุกเอามูลสุนัขขยี้หัวอดีตแฟนสาวหลังเลิกออกมาจากผับดังย่านอำเภอบางใหญ่นั้น ความคืบหน้าในคดีดังกล่าว ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบกับนายแซม ชายหนุ่มที่ซึ่งเป็นผู้ลงมือก่อเหตุตามคบิปเหตุการณ์ที่ปรากฏ นายแซม ยอมรับว่าตนเป็นคนลงมือนำมูลสุนัขไปขยี้ใส่หัวอดีตสาวแฟนที่เพิ่งเลิกรากันจริง

สาเหตุที่ตนทำลงไปนั้น เป็นเพราะเกิดมาจากความคับแค้นใจกับอดีตภรรยาคนนี้เป็นอย่างมาก ตนทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างให้ทั้งหมด จัดงานแต่งงานเมื่อปี 61 ก็หมดเงินไปเกือบ 5 แสนบาท อยากลงทุนอยากทำธุรกิจอะไรตนก็ลงทุนให้ แม้กระทั่งค่าสักลายทั้งตัวหรือแม้กระทั่งค่าทำศัลยกรรมทั้งตัวก็ตามตนทุ่มเทให้ได้ทุกอย่าง แต่กลับนอกใจตนไปมีคนใหม่ แล้วยังมาหลอกให้แม่ของตนซึ่งทำงานรัฐวิสาหกิจต้องเดือดร้อนเพราะไปเซ็นกู้ผ่อนรถเก๋งให้คันแรกไม่พอ มีคันที่สองเป็นรถกระบะอีก
โชคดีที่แม่มาเล่าให้ฟังว่ากำลังจะมาขอให้เซ็นกู้รถเก๋งคันที่สามให้อีก ผมจึงโวยวายไม่ยอมให้แม่เซ็นกู้ เพราะทุกวันนี้รถเก๋งคันแรกก็ต้องผ่อนอยู่เดือนละ 7 พันกว่าบาท ไหนจะต้องมาผ่อนรถกระบะคันละ 9 แสนกว่าบาทอีก ซึ่งรถเก๋งคันแรกติดตามคืนมาได้แต่ก็ยังต้องผ่อนต่อ ส่วนรถกระบะคันที่ 2 ตอนนี้ไม่รู้ไปอยู่ไหน หลอกให้แม่ตนเซ็นขายดาว์นไป

จนไฟแนนซ์ตามมาจะรถยึดคืนที่บ้าน แต่ไม่มีรถไปคืนให้เขา เขาก็จะดำเนินคดีกับแม่ที่ป่วยเป็นมะเร็งเต้านมระยะที่ 4 เกิดความเครียด ทุกข์ใจจากการกระทำของผู้หญิงคนนี้ ทั้งๆ ที่แม่ รักและไว้ใจทุกอย่าง แต่ยังมาทำแบบนี้ แล้วยังจะมาหลอกเอารถคันที่ 3 จากแม่อีก จึงทนเฉยต่อไปไม่ไหวแล้ว”นายแซม กล่าว

นายแซม กล่าวอีกว่า พฤติกรรมของผู้หญิงคนนี้ นอกจากจะนอกใจตนแล้ว ช่วงที่ตนติดคุกไป 8 เดือนในคดียาเสพติด เมื่อพ้นโทษออกมาทรัพย์สินที่เป็นทองรูปพรรณพร้อมพระเลี่ยมทองน้ำประมาณ 30 บาท หายไปหมดเกลี้ยง เหลือเงินติดบัญชีให้ตนเพียง 1.5 หมื่นบาท ด้วยความคับแค้นใจในหลายๆเรื่อง จึงคิดจะแก้แค้นผู้หญิงคนนี้ แต่จะให้ใช้อาวุธหรือกำลังไปทำร้ายตนคงจะติดคุกอีก ไม่ได้อยู่กับพ่อแม่ จึงตัดสินใจแก้แค้นด้วยการเอามูลสุนัขจากฟาร์มที่ตนเลี้ยงตน ไปดักรอแก้แค้นเพื่อตนการประจานผู้หญิงคนนี้ให้สังคมรับรู้

ในเมื่อผมปั้นผู้หญิงคนนี้มาจากดินได้ก็ต้องเหยียบให้จมดินลงไปได้เช่นกัน ซึ่งคิดมาดีแล้วจึงเลือกตัดสินใจใช้มูลสุนัขดีกว่าที่จะเลือกใช้อาวุธ และขอยืนยันว่าในคลิปเหตุการณ์นั้น ไม่ได้ใช้กำลังไปทำร้ายอะไรเลย นอกจากใช้ขี้หมาละเลงไปที่หน้ากับหัวเท่านั้น”นายแซม กล่าว
นายแซม กล่าวว่า ส่วนที่ผู้หญิงล้มลงไปก็เป็นเพราะเขาเมาเหล้าออกมาแล้ว เรื่องคดีความในส่วนของการนำมูลสัตว์ไปละเลงใส่เขานั้น ตนยอมรับไม่ปฎิเสธ หากตำรวจจะเรียกไปแจ้งข้อกล่าวหา ตนก็พร้อมจะไป แต่คดีทำร้ายร่างกายตนขอปฏิเสธ เพราะไม่ได้ใช้กำลังทำร้ายใดๆ และยังผู้หญิงคนนี้ยังมีคดีที่แม่ของตนได้เข้าแจ้งความเรื่องรถกระบะไว้เช่นกัน

ทางด้านแม่ของนายแซม กล่าวว่า ตนเพิ่งมารู้ว่าลูกชายไปลงมือกับผู้หญิงคนนั้น เพราะเขาคงคับแค้นใจและเจ็บใจมาก ที่ถูกหักหลังและไปแจ้งความกลั่นแกล้งให้ตำรวจมาจับเขาเรื่องนกคุ้มครองตัวเดียวอีก รวมกับเรื่องที่มาหลอกให้แม่ทำเรืรองกู้เงินซื้อรถให้อีก จนทุกวันนี้ต้องเป็หนี้สินกีนจำนวนมาก เขาคงทนไม่ไหวจึงตัดสินใจทำไปแบบนั้น ซึ่งโชคดีที่เขาไม่ตัดสินใจใช้อาวุธหรือความรุนแรงอย่างอื่นไป ไม่อย่างนั้นเหตุการณ์อาจจะรุนแรงมากกว่านี้

แม่นายแซม กล่าวว่า ผู้หญิงคนนี้เองก็ไม่น่ามาทำกับแม่นี้ด้วย เพราะแม่ทั้งนี้ต่อเขา ให้โอกาสกับเขามามาก อยากได้รถ แม่ก็ไปกู้ไปเซ็นค้ำผ่อนรถออกมาให้ แล้วก็ไม่ส่งค่างวดเอารถไปขายดาว์นต่อ แล้วปล่อยให้ไฟแนนซ์ตามมาท้วงมาโทรตามแม่วันละหลาย ๆ รอบทุกวัน จนแม่จะประสาทเสีย ไหนจะป่วยเป็นมะเงเต้านมระยะที่ 4 อีก ทุกวันนี้ต้องกินมอร์ฟีนระงับความเจ็บปวดทุกคืน ผู้หญิงคนนี้ก็เลยฉวยโอกาสที่แม่อยู่ในอาการสะลึมสะลือจากฤทธิ์ยา มาหลอกให้เซ็นเอกสารต่าง ๆ นานา ทำกันได้ลงคอทั้ง ๆ ที่งานแต่งงานแม่ก็กู้เงินมาจัดให้ หมดไปหลายแสนบาท
แม่ไม่แปลกใจที่ลูกชายจะโมโหเดือดดาลกับผู้หญิงคนนี้ ซึ่งแม่อยากจะขอวิงวอนคนที่ซื้อดาว์นรถกระยะยี่ห้อเชฟโรเลฟ สีเทา หมายเลขทะเทียน 1 กฮ 9336 กทม. ที่ซื้อดาวน์ไปจากผู้หญิงคนนี้ให้ช่วยติดต่อกลับมาเพื่อแก้ไขสัญญากับทางไฟแนนซ์ใหม่ เพื่อที่แม่จะได้ไม่ต้องมาเครียดกับหนี้สินค่ารถดังกล่าวและถูกไพแนนซ์มาตามทวงหนี้เช้าเย็น จนจะถูกดำเนินคดีเพราะไม่มีรถกระบะคันนี้ให้เขายึดคืน แม่นายแซม กล่าว

อย่างไรก็ตาม หนุ่มเปิดปมแค้น ละเลงขี้หมาสาว ยันไม่ได้ทำร้าย ทุ่มหมดยังมาหลอกแม่ แต่อย่างนั้นไม่ควรทำตามกันนะคะ
Facebook Comments

Check Also

ใครไปกิน รีบตรวจด่วน พนง.ร้านหมูกระทะโคราช ติดโควิด 13 คน

วันที่ 13 เมษายน 2564 ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า เพจเฟซบุ๊กชื่อ เรื่องเล่าเช้านี้ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ใครไปกิน รีบตรวจด่วน! พนง.ร้านหมูกระทะโคราช ติดโควิด 13 คน สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครราชสีมา …