Home / ข่าวทั่วไทย / เตรียมพิธีเก้อ หลวงพ่อวัดหงษ์เผย ลุงพลไม่กล้ากล่าวคำสัตย์ กับสิ่งศักดิ์สิทธิ์

เตรียมพิธีเก้อ หลวงพ่อวัดหงษ์เผย ลุงพลไม่กล้ากล่าวคำสัตย์ กับสิ่งศักดิ์สิทธิ์


มีเรื่องราวให้พูดถึงกันมากในช่วงนี้สำหรับลุงพล นายไชย์พล วิภา ที่ตอนนี้กลับมามีกระแสอีกครั้งทั้งเรื่องงอนสื่อไม่ยอมให้สัมภาษณ์ แล้วยังมีปัญหากับนักข่าวช่องดัง รวมทั้งเรื่องเงินบริจาค ก่อนเจ้าตัวจะออกมาเปิดใจพร้อมแจงเคลียร์ทุกปมร้อน โดยวันนี้ 20 มกราคม 2564 ที่วัดหงษ์ หรือ วัดศีรษะแรด อ.พุทไธสง จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นวัดที่ ลุงพล เคยเดินทางมาเมื่อวันที่ 1 ส.ค.2563
โดยครั้งนั้นชาวบ้านที่ทราบข่าวแห่พากันมาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก เพราะคิดว่าลุงพล กล้ามาสาบา นความบริสุทธิ์ กับวัดหงษ์แห่งนี้ ซึ่งเป็นวัดศักดิ์สิทธิ์ชื่อดังในด้านคำสาบา น

พระเบิกฤกษ์ ฐานุตตโร รักษาการเจ้าอาวาสวัดหงส์ ระบุว่า วันที่ลุงพลมา อาตมาคิดว่าจะมาสาบา น จึงเตรียมพิธีให้ แต่ลุงพลปฏิเสธการสาบา น ให้เปลี่ยนมาเป็นขอพรแทน อาตมาก็ทำให้ตามความสมัครใจ หลังจากเสร็จพิธี ลุงพล ก็บริจาคเงินใส่ตู้แล้วเดินทางกลับ ส่วนหนึ่งก็แปลกใจว่าทำไม ลุงพล ไม่กล้าสาบา น

จริงๆแล้วใครมีปัญหาในลักษณะแบบนี้ต้องสาบา นอย่างเดียว เพราะหากบริสุทธิ์จริงก็จะเจริญรุ่งเรือง แต่หากไม่เป็นไปที่สาบา น ส่วนใหญ่จะมีอันเป็นไป เนื่องจากวัดหงษ์ แห่งนี้จะเป็นที่รู้จักของคนไทยเกือบทั่วประเทศ ในด้านคำสาบา น รวมถึงชาวต่างชาติที่เดินทางมาทำบุญวัดนี้เป็นประจำ เพราะความศักดิ์สิทธิ์ ของพระเจ้าหงษ์

ด้าน นางเตือนใจ อายุ 49 ปี เจ้าของแผงเช่าพระเครื่องภายในวัด กล่าวว่า ตนเปิดแผงพระเครื่องในวัดแห่งนี้มานานกว่า 8 ปี เห็นมามาก สำหรับคนที่มาสาบา นแล้วไม่ทำตาม หรือปกปิดความจริง ก็จะมีอันเป็นไปทั้งสิ้น แต่หากสาบา นแล้วมาแก้บน ก็จะเจริญรุ่งเรือง โดยเฉพาะการสาบา น เลิกดื่ม วัดนี้จะขึ้นชื่อมาก หากใครผิดคำสาบา นก็จะมีอันเป็นไป ส่วนใหญ่จะเสี ยส ติFacebook Comments

Check Also

ชาวบ้านเกือบทั้งหมด เห็นว่า เราชนะ ให้ร้านค้าแลกเงินสด

ความคืบหน้าล่าสุด หลังจากจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็น โดยส่วนใหญ่ต่างเห็นด้วย เพราะประชาชนไม่ได้ทำผิดวัตถุประสงค์ของโครงการ เราชนะคือโครงการเยียวยาผลกระทบรายได้ช่วงโควิด รายได้ที่เป็นเงินสดของประชาชนหดหายไป รัฐฯ ก็ต้องเอาเงินสดมาต่อเติมให้ นี้ไม่ใช่โครงการกระตุ้นเศรษฐกิจแบบคนละครึ่งนะครับ เมื่อไม่ได้เป็นเงินสดชาวบ้านก็ต้องหาวิธีให้ได้มาซึ่งเงินสด นอกจากนี้ยังบอกว่า ลดค่าใช้จ่ายมันก็ต้องครอบคลุมค่าน้ำค่าไฟด้วยนะคะ นี่สแกนได้แค่ของกินของใช้ มันย้อนแย้งอยู่นะคะ …