Home / ข่าวทั่วไทย / หลวงปู่เดือนชัยโผล่คำชะโนด ชูนิ้วให้เห็นจะจะ ลงอักขระบนต้นไม้

หลวงปู่เดือนชัยโผล่คำชะโนด ชูนิ้วให้เห็นจะจะ ลงอักขระบนต้นไม้


ในวันนี้เป็นวันที่หลายๆท่านรอคอย นั่นก็คือวันประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำวันที่ 16 พฤศจิกายน 2563 ในวันนี้ทางทีมงานจึงได้นำเรื่องราว ที่หลวงปู่เตือนชัย ได้เดินทางไปเกาะคำชะโนดวังนาคินทร์ เมื่อวันที่ 8 พ.ย.63 ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวเดินทางเข้าเกาะคำชะโนดวังนาคินทร์ดินแดนพญานาคราช พ่อปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าศรีปทุมมา บ้านโนนเมือง หมู่ 11 ต.บ้านม่วง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี โดยวันนี้ตรงกับวันพระแรม 8 ค่ำ เดือน 12 และตรงกับวันหยุดมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาจากทุกสารทิศ แต่ทุกคนที่มาต้องใส่หน้ากากอนามัยทุกคน จึงจะสามารถเข้ากราบไหว้พ่อปู่แม่ย่าภายในเกาะคำชะโนด
นักท่องเที่ยวมาถึงเกาะคำชะโนด จะเดินเข้ากราบไหว้ปู่ย่าภายในเกาะ เพื่อขอพรขอโชคลาภ ขอความเป็นศิริมงคล หลังจากนั้นต้องไปต่อที่บริเวณต้นมะเดื่อยักษ์ บางคนขอพรเสร็จขาดไม่ได้ต้องใช้มือถือส่องหาเลขตามต้นไทรใหญ่ที่ล้มอยู่ มีพี่น้องเดินทางมาจากมุกดาหาร บอกว่ามาส่องจุดนี้เป็นประจำโชคดีทุกครั้ง ครั้งนี้ก็ส่องเห็นสามตัว 323 ตามสายตัวของเขา

สำหรับบริเวณบ่อน้ำศักดิ์ ทางคณะกรรมยังไม่เปิดน้ำให้นักท่องเที่ยวได้ดื่มหรือใช้น้ำลูบตามบริเวณที่เจ็บตามความเชื่อ แต่วันนี้คนที่เข้ากราบปู่ย่าทราบข่าวว่า พระอาจารย์เดือนชัย ธมฺวิจโย พร้อมลูกศิษย์เดินทางมากราบไหว้ พอมาถึงหลวงปู่ทำพิธีไหว้แจ้งจะมาปรับปรุงสำนักสงฆ์ที่บ้านเหล่าหลวง ต.วังทอง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ที่แม่แบ่งให้ปู่เดือนชัย

คนแห่มาแน่นวัด
หลังจากนั้นแจกวัตุมงคลให้กับนักท่องเที่ยวจนหมด ก่อนหลวงปู่เดือนชัยเดินไปที่ต้นชะโนดแล้วเขียนคล้ายตัวเลขลงไป คนก็แห่มาดู บางคนก็เห็นคล้ายเลข 8-2-4 แต่เลข 4 ชัดที่สุด สุดแท้แต่คนจะมองเห็น หลังจากนั้นหลวงปู่ไปนั่งเก้าอี้แล้วไหว้พระ ให้ศีลให้พรแก่นักท่องเที่ยวที่มา ก่อนไปหลวงปู่ชูนิ้วให้คนชอบตีบ้าง บางคนบอกเห็นเป็น 359,512 บางคนเห็นเป็น 24 สุดแท้แต่ดวง เสร็จแล้วหลวงปู่เดือนชัยก็กลับFacebook Comments

Check Also

ความคืบหน้าคดี น้องชมพู่ วันนี้อาจมีข่าวใหญ่

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 27 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ค ดีน้องชมพู่ เด็ กหญิงวัย 3 ขวบ บนภูเหล็กไฟ บ้านกกกอก …