ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ รายการ 10fight10season2 โดยค่ำคืน 3 พ.ย.เป็นคู่ชกระหว่าง แน็ก ชาลี กับ เจมส์ กิจเกษม ซึ่ง ฝ่ายที่ชนะไปก็คือ เจมส์ กิจเกษม เริ่มยกแรกถือว่าเดือด เจมส์ เดินหน้ารัวหมัดเข้าหาสายตามุ่งมั่น ทั้งแย็บ ทั้งออกหมัดแบบไม่มีกั๊ก ทางด้าน แน็ก ชาลี ตั้งรับป้องกันตัวบล็อกหมัดไว้ ยังไม่ออกอาวุธเท่าที่ควรแต่หลังจากป้องแล้ว แน็ก ได้ออกหมัดสวนกระแทกได้สวยไม่แพ้กัน และตอบโต้หมัดในช่วงสุดท้ายก่อนหมดยกแรก
เจมส์ แน็ก
เข้ายกที่สอง เจมส์ยังเดินเข้าหา รัวหมัดจัดเต็ม ทำให้แน็ก มีเลือดกำเดาไหลออกมา แต่ยังตั้งรับไม่ออกอาวุธ ก่อนจะเทคนิเกิลน็อคเอ๊าท์ ในยกที่สอง แต่แล้ว หลังชกเสร็จก็มีการสัมภาษณ์ทั้งคู่
ซึ่งก็เกิดดราม่าทันที เพราะชาวเน็ตมองว่า กันต์ กันตถาวร พิธีกรบนเวที ไม่ให้ความสำคัญ กับ โฟกัส แฟนสาวของ เจมส์ กิจเกษม ซึ่งคาดกันว่า เพราะ สาวโฟกัส ผูกโบขาวมาด้วย พร้อมถือถุงใส่น้อยหน่าสีแดงกับเหลืองขึ้นเวที จนหลายคนเข้าไปถล่มกันต์แถมบอกจะเลิกติดตามอีกด้วย
ล่าสุด กันต์ กันตถาวร ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า Mission accomplish ไปอีก 1 สัปดาห์ @10fight10 #10fight10season2 กันต์เอง
โพสต์ดังกล่าว
คอมเมนต์ชาวโซเชียล
คอมเมนต์ชาวโซเชียล
อย่างไรก็ตาม ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนด้วยนะคะ
ขอบคุณ kankantathavorn