Home / บันเทิง / กันต์ งานเข้าเต็มๆ ล่าสุดโดนทัวร์ลง แห่ประกาศเลิกติดตาม

กันต์ งานเข้าเต็มๆ ล่าสุดโดนทัวร์ลง แห่ประกาศเลิกติดตาม


สังเวียนดารา 10 fight 10 ซีซั่น 2 ซึ่งถ่ายทดสดทางช่อง Workpoint Entertainment โดยเป็นการชกระหว่าง เจมส์ กิจเกษม (ทีมดำ) กับ แน็ก ชาลี (ทีมขาว) ในพิกัดน้ำหนัก 69.9 กิโลกรัม ซึ่งวันนี้ดูเหมือน แน็ก ชาลี จะเสียเปรียบเรื่องน้ำหนัก เพราะชั่งได้ 69.5 กิโลกรัม ส่วน เจมส์ กิจเกษม ชั่งได้ 70.2 กิโลกรัม
ภาพจาก Workpoint Entertainment

เริ่มยกแรก แน็ก เป็นฝ่ายตั้งรับซะส่วนใหญ่ ซึ่งเจมส์ ก็เดินบุกปล่อยหมัดชุดออกมา ทำให้แน็ก ต้องตั้งการ์ดรับเพื่อรอจังหวะสวนกลับ แต่ก็ยังไม่ยอมปล่อยหมัดออกไป ซึ่งก็มีบางจังหวะที่ แน็ก สามารถปล่อยหมัดเข้าเป้าได้ จนหน้าของ เจมส์สะบัด แต่ เจมส์ ก็ยังอาศัยความขยันปล่อยหมัดออกมาเป็นชุด ซึ่งการ์ดของ แน็ก นั้นแน่นมาก จึงยังไม่ค่อยเข้าเป้าเท่าไร ก่อนหมดยกไปอย่างสุดมัน

ยกที่ 2 เจมส์ เปิดเกมบู๊ตั้งแต่ต้นยก เดินบุกปล่อยหมัดชุดออกไปอย่างดุเดือด จน แน็ก ถึงกับเลือดกำเดาไหล โดนนับ 8 ไปก่อน หลังจากนั้น เจมส์ ก็เดินบุกอย่างต่อเนื่อง ปล่อยหมัดชุดเข้าใส่ แน็ก จนไม่สามารถหาจังหวัะสวนได้ ต้องตั้งการ์ดรับอย่างเดียว สุดท้ายเมื่อกรรมการจึงตัดสินยุติการชุก ทำให้แน็ก เป็นฝ่ายน็อกไปในยกที่ 2 ส่งผลให้ขณะนี้คะแนนรวม ทีมไวท์มี 5 ส่วนทีมแบล็กแซงไปแล้วมี 7 คะแนน

ดราม่าไม่ได้อยู่ที่ผลการชกเมื่อคืนที่ผ่านมา เพราะในทวิตเตอร์ดุเดือดไปด้วยประเด็นการเมือง เมื่อ โฟกัส จีระกุล นักแสดงและแฟนสาวของหนุ่มเจมส์ ซึ่งที่ผ่านมา ได้แสดงออกทางการเมืองชัดเจนมาตลอด ได้เดินทางไปร่วมเชียร์เพื่อนและแฟน โดยเธอได้ผูกสัญลักษณ์การแสดงออกทางการเมืองคือ โบว์สีขาว ทั้งที่ผม และข้อมือ
ภาพจาก Workpoint Entertainment

ชาวทวิตเตอร์มองว่า การแสดงจุดยืนที่ชัดเจนของโฟกัส โดนเมินจากทางรายการ ไม่ว่าจะเป็นการให้แอร์ไทม์น้อยกว่าปกติ ทั้งที่เป็นแฟนและเพื่อนของคู่ชก แถมก่อนหน้ายังมีการปูว่าเป็นศึกชิงน้อยหน่า แฟนฉัน นักแสดงเด็กคู่บุญของแน็ก ชาลี แต่กลับไม่มีการสัมภาษณ์ แถมเมื่อขึ้นมาบนเวทีแล้ว

โพสต์ดังกล่าว
โพสต์ดังกล่าว

พิธีกรก็ยังเมินไม่สัมภาษณ์เธออีก งานนี้ ชาวเน็ตดาหน้าออกมาปกป้อง แถมทัวร์ยังไปลงหนุ่มกันต์ เป็นที่เรียบร้อย

พิธีกรก็ยังเมินไม่สัมภาษณ์เธออีก งานนี้ ชาวเน็ตดาหน้าออกมาปกป้อง แถมทัวร์ยังไปลงหนุ่มกันต์ เป็นที่เรียบร้อย

โพสต์ดังกล่าว
Facebook Comments

Check Also

ผลตรวจ อาจารย์ ยิ่งศักดิ์ ออกแล้ว

จากกรณี ดีเจมะตูม นายเตชินท์ พลอยเพชร ได้โพสต์คลิปผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวแจ้งว่า ตนเองติด CV-19 พร้อมบอกคนใกล้ชิดให้รีบกักตัวและสังเกตอาการ เมื่อวันที่ 20 ม.ค. 2564 ล่าสุด เมื่อวันที่ 21 …