Home / ข่าวทั่วไทย / โซเชียลเผยตำรวจ เจอเสื้อน้องชมพู่แล้ว

โซเชียลเผยตำรวจ เจอเสื้อน้องชมพู่แล้ว


เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2563 เพจเฟสบุ๊ครายหนึ่งได้รายงานความคืบหน้าล่าสุดในหมู่บ้านกกกอก โดยได้ระบุข้อความว่า

มีสายส่งมาครับ คดีกำลังใกล้จบแล้ว กำลังหาหลักฐานอีกนิดหน่อย ภารกิจก็จะจบครับ

กำลังระดมหาหลักฐานที่ น่าสงสัยตามจุดต่างๆ ในป่าบนภูเหล็กไฟ ครับ เร็วๆ นี้ๆ คงได้ฟังข่าวดี ตำรวจมีหลักฐาน อยู่แต่หลักฐานรอยนิ้วมือต่างๆ ยังไม่แน่นอนหนาพอครับ

รองเท้า มีห่อขนม น่าจะมีรอยนิ้วมือ ทิ้งไว้แถวนั้น

#อีกไม่นานแน่นอนครับข่าวดี คนร้ายมีไม่ต่ำกว่า 3 คนครับ

คนที่ทำเป็นคนธรรมดา และไม่ได้เป็นคนธรรมดาร่วมด้วย สมองที่คิดและก็ การวางแผน หลบหลีกหลักฐานต่างๆ การวางแผนไว้ดีเลย ถ้าเป็นคนชาวบ้าน ธรรมดา จะคิดไม่ได้ขนาดนี้ เป็นคนมี ความ รู้ ทางกฏหมาย วางแผนหลบหลีกทุกอย่างปั่นหัวตำรวจ

โพสต์ดังกล่าว
เหตุการณ์ล่าสุด

ภาพดังกล่าว
ภาพดังกล่าว

ล่าสุดนั้นเรื่องที่ชาวโซเชียลต่างตั้งข้อสงสัยว่าทำไมไม่เจอเสื้อน้องชมพู่สักที โดยก่อนหน้านี้ได้มีสำนักข่าวดังข่าวหนึ่งได้เปิดเผยว่าเจอเสื้อแล้วเป็นเสื้อสีขาว โดยเจอที่ปากถ้ำ โดยได้ระบุข้อความว่า และแล้ววันที่รอก็มาถึง

เรื่องเสื้อน้อง ความจริงคือเจอตั้งแต่วันแรกแล้วครับ ตร ชุดแรกเก็บได้วันที่พบศพน้องเลยครับ แต่เท่าที่รู้มา เขาปกปิด ปิดเพื่อทำคดี หรือปิดเพื่อให้หลักฐานหายอันนี้ไม่แน่ใจ รู้แค่ว่าปกปิด

ยังจำได้มั้ย มีสื่อช่องเดียวที่รายงานข่าวว่า ตร บอก มีคนพยายามให้การเพื่อบิดเบือนข้อมุล จริงๆเรื่องนี้คือเขาขอความร่วมมือจ่ากสื่อไม่ให้รายงานข่าวคนกลุ่มนี่ที่มาให้ข้อมุล แต่สื่อช่องนี้ดันหลุด เป็นสื่อช่องเดียวด้วยที่พูดเรื่องนี้

และที่สำคัญ ป้าแตงโมถุกกักตัวเพื่อเป็นพยานสำคัญในคดี

เรื่องนี้ มีคนร้ายมากกว่า 1 แน่นอน

และในวันนี้โพสของมุกดาหารนิวส์ ก็โพสว่าตอนนี้ทุกอย่างไกล้จบ ตร ให้เวลาคนกระทำความผิด รีบออกมารับสารภาพ ตร จะได้กันตัวไว้เป็นพยาย ( เรื่องนี้เราได้ยินมาวันสองวันแล้ว ผมก็นึกว่าเป็นข่าวลือ สุดท้ายคือจริง )

โพสนี้ก็โพสแล้วก็ลบไปแล้วไม่ถึงนาที

ใครสนิทกับคนเกี่ยวข้องคดีในมุกดาหารลองถามดูได้ครับ วันนี้เราคงได้ยินข่าวลืออะไรแบบนี้หนาหูแน่นอน
โพสต์ดังกล่าว

คลิป

ขอบคุณ ออยศรีและผองเผือก
Facebook Comments

Check Also

หนังคนละม้วน โรงเรียนชี้แจงแล้ว หลังเด็ก3ขวบ โดนประตูหนีบนิ้ว

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ข้อความอ้างว่า เด็กเตรียมอนุบาล 2 ถือกล่องนมไปทิ้งหน้าห้องเรียน แต่ครูได้ปิดประตูหนีบมือเด็กนิ้วชี้ซ้ายขาดบาดเจ็บสาหัส พร้อมกับถามว่าควรเรียกค่าเสียหายและดำเนินการกับโรงเรียนอย่างไรนั้น ล่าสุด วันที่ 30 ก.ย. 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางพิมญาดา รุซโซ่ว์ …