Home / สาระน่ารู้ / คนรักกันจริงต้องให้ 3 อย่างต่อกัน

คนรักกันจริงต้องให้ 3 อย่างต่อกัน

พฤติกรร มของผู้ชายหลายครั้งผู้หญิงอย่างเรา ๆ ก็ดูไม่ออก ว่าจริง ๆ แล้วสิ่งที่เขาทำนั้น เขาจริงใจกับเรา หรือมั่นคงต่อเรามากแค่ไหน และยิ่งด้วยในปัจจุบันมีหลากหลายสถานะมากขึ้น ทั้งคนคุย เพื่อนสนิทมากแต่ยังไม่ใช่แฟน เหมือนแฟนทุกอย่างแต่ยังไม่ใช่ หากสถานการณ์ยังคลุมเครือต่อไปอย่างนี้คงไม่ดีแน่ ๆ คุณผู้หญิงเองก็อย่ามัวเสียเวลากับสถานะความสัมพันธ์ที่ไม่จริงจังเสียที หากยังไม่กล้าพอที่จะถามถึงความสัมพันธ์ให้ลองดู 3 สิ่งที่ผู้ชายเขามักจะทำให้กับคนที่เขารัก เพราะมันสื่อได้ว่าเขาคนนี้ รักจริง

1.คนรักจริง ต้องอย ากปกป้องเรา ปกป้องจากอันตร ายต่าง ๆ เขาจะทำให้คุณรู้สึกปลอดภัย ให้เกียรติคุณ ทำให้เรารู้สึกมีค่าและมีศักดิ์ศรี เขาจะไม่ทำลายศักดิ์ศรีของคุณ เขาจะไม่ทำร้ ายคุณเด็ดขาด 2.คนรักจริง ต้องชัดเจน เขาสามารถจูงมือคุณได้ในที่สาธารณะ เขาสามารถบอกใครต่อใครได้ว่าคุณคือคนสำคัญ เขาเปิดตัวคุณกับครอบครัวและเพื่อนของเขา เขาจะทำให้คุณสำคัญโดยที่คุณไม่ต้องร้องขอ ผู้ชายรักจริงเขาจะไม่เก็บคุณไว้เป็นความลับ เขาจะจริงใจและซื่อตรงต่อคุณ

3.คนรักจริง ต้องรู้จักให้ เขาจะหาเวลามาให้คุณเสมอไม่ว่าเขาจะยุ่งมากแค่ไหนหากพอมีเวลาเขาก็จะนึกถึงคุณ เขาจะไม่หายไปเขาจะไม่ทำให้คุณเป็นห่วงหรือหวาดระแวงเขา เขามักจะให้แต่สิ่งดี ๆ ต่อคุณ เขาจะไม่เอาเปรียบคุณ ผู้ชายที่เขารักจริงมันมีอยู่จริงค่ะ แต่อาจจะหากสักหน่อย จำไว้นะคะสาว ๆ ความรักมันยังไม่ใช่ทุกอย่างของชีวิตไม่ต้องไปดิ้นรนมันมากก็ได้ จะมีแฟนทั้งทีถ้ามีแล้วมันไม่ดีก็ไม่ต้องมีหรอกค่ะ เสียเวลา

Facebook Comments

Check Also

5 เคล็ดลับง่าย ๆ ดูแลไม้กระถางในบ้านให้สวยดั่งใจ

5 เคล็ดลับง่าย ๆ ดูแลไม้กระถางในบ้านให้สวยดั่งใจ เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม เคล็ดลับดูแลต้นไม้ในบ้าน ปลูกต้นไม้ในกระถางจะดูแลอย่างไรให้เจริญเติบโตได้ดี ลองมาดูวิธีดูแลต้นไม้ในกระถางกันเถอะ ต้นไม้กระถางได้รับความนิยม เพราะปลูกง่าย ใช้พื้นที่น้อย เหมาะกับชีวิตคนเมือง แต่การปลูกต้นไม้ชนิดนี้ก็แตกต่างจากการปลูกบนพื้นดิน ทั้งวิธีการดูแลรักษาและอุปกรณ์ที่ใช้ ดังนั้นหากอยากให้ต้นไม้กระถางของเรางอกงาม …